Phòng VT1, Tầng 2, Tòa nhà số 142, Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Hà Nội
0968 03 08 22

Giới thiệu công ty

Cập nhật: 07/02/2017
Lượt xem: 127

Trung tâm Điện máy Viettech, gọi tắt là Viettech. Được thành lập vào ngày 01/10/2011 trụ sở tại Số 142, Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như: Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa không khí, Điện gia dụng, Thiết bị chiếu sáng, Các loại công cụ thi công công trình … của những nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Sony, Panasonic, Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung,  … Hình thức kinh doanh đa dạng về chủng loại, chất lượng sản phẩm là yếu tố mà Viettech muốn đưa tới quý khách hàng.

Với ưu thế có được các mối quan hệ lâu dài đối với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng chúng tôi có thể cung cấp cho Quý Khách Hàng nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh, rất thích hợp cho các nhà thầu xây dựng cũng như các đại lý kinh doanh bán lẻ và người tiêu dùng.

Viettech ra đời cùng với sự phát triển kinh tế vũ bão như hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có được sự hợp tác và cung cấp dịch vụ tốt nhất đối với Quý Khách Hàng. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như thị hiếu xã hội để đáp ứng một cách kịp thời những trăn trở của quý Khách Hàng.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong sứ mệnh phục vụ để Viettech luôn vững mạnh, phát triển. Viettech luôn tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm
0968 03 08 22

https://noithatkydieu.vn |